English   |   Vietnamese 
 
  Dịch Vụ
· CCT
· Lema
· Premier
· KERAjet
· ICF & WELKO
 

  

 

1) Chúng tôi được chọn là nhà phân phối cho hãng màu COLORES CERAMICOS DE TORTOSA S.A. (CCT), (thuộc tập đoàn REIMBOLD & STRICK),Tây Ban Nha ở miền nam Việt nam. CCT là một trong những công ty nổi tiếng tại Tây Ban Nha về cung cấp bột màu sử dụng trong sản xuất gạch men và granite. Màu cho gạch men và granite của hãng CCT rất được biết tới nhiều trên thế giới về chất lượng cũng như về độ ổn định

2) Ceratema là đại lý chính thức cho hãng khuôn và máy ép LEMA S.r.l., công ty chuyên sản xuất khuôn, chày và các phụ tùng cho máy ép, các máy ép cho gạch trang trí có hơn 50 năm kinh nghiệm.

3) Một trong các công ty đó là công ty PREMIER S.r.l., là một trong những công ty hàng đầu tại Italy về cung cấp đầu mài kim cương sử dụng trong sản xuất gạch granite.

4) Công ty Ceratema là đại diện thương mại và là Đại lý cho hãng ICF&WELKO S.r.l Italy, chuyên cung cấp toàn bộ máy móc, công nghệ cho ngành sản xuất gạch men ceramic, gạch Thạch anh, sứ mỹ nghệ, sứ vejej sinh cùng tất cả phụ tùng cho các Máy ép, lò nung, lò sấy… rất được tín nhiệm trên thị trường.

5) - Chúng tôi là đại diện bán hàng máy in kỹ thuật số các loại với thương hiệu KERAjet trên thị trường Đông Nam Á. Máy in kỹ thuật số KERAjet có đầy đủ các kích thước và đổ phân giải đáp ứng đầy đủ các lựa chọn của khách hàng.