English   |   Vietnamese 
 
  Dịch Vụ
· CCT 
 
·Màu cho men
·Màu cho in Rotocolor
·Màu trang trí
·Màu trang trí không chì
·Men trang trí đặc biệt cho đồ đất nung và đồ gốm sành
· Lema
· Premier
· KERAjet
· ICF & WELKO
 

  

 

CCT – a progressive development

Màu cho men
Màu cho in Rotocolor
Màu trang trí
Màu trang trí không chì
Men trang trí đặc biệt cho đồ đất nung và đồ gốm sành

 

Thành lập năm 1974, dựa vào 90 nhân viên giỏi, CCT đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy và sáng tạo tại Bồ Đào Nha, Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Tây Ban Nha, Ý và các nước Trung Đông khác. Chúng tôi tham gia đáp ứng nhu cầu nhiều thị trường ceramic khác nhau trên khắp thế giới, và có liên hệ chặt chẽ với Reimbold & Strick. CCT nằm trong Khu Công Nghiệp "Bajo Ebro", nơi tạo điều kiện khả quan cho ngành công nghiệp địa phương. Nhà máy CCT rộng khoảng 45.000 m2.

Chúng tôi cung cấp chất màu, Màu Trang Trí, men, frit và Vật liệu thô cho các công ty lớn nhỏ, thợ thủ công cũng như các ngành công nghiệp lớn. Dù bạn cần sản phẩm của CCT cho tường hay gạch lát sàn, sứ hay các sản phẩm vệ sinh, gạch split hay gạch ngói, hãy tìm đến CCT với các loại men cao cấp, màu độc đáo, trang trí và các hiệu quả đặc biệt với các hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc.

Tất cả đều được kiểm tra kỹ càng - bạn có thể hoàn toàn tin tưởng

Chỉ một số lượng nhỏ màu để thử? Số lượng lớn cho dây chuyền sản xuất? Các đặc trưng trang trí trước một cuộc triển lãm? Số lượng lớn men trong một thời gian ngắn? Mọi thứ với độ ổn định về chất lượng và được sản xuất với kỹ thuật mới nhất? Các đặc điểm này cố nhiên là điểm mạnh của chúng tôi. Không phân biệt bạn cần với số lượng bao nhiêu hoặc thời gian hạn hẹp như thế nào, khi bạn cần sản phẩm, CCT sẽ luôn là đối tác tin tưởng và linh động luôn mong muốn được đáp ứng nguyện vọng của bạn và luôn sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu khách hàng .

Màu cho gốm sứ, Màu Trang trí Tiện dụng cho gốm sứ, Thiết kế và xu hướng thời đại - đó là mục tiêu của chúng tôi suốt 02 thập niên qua:

Là nhà cung cấp hiệu quả, CCT theo sát thị trường, tìm kiếm các ý tưởng mới, tạo ra các kiểu dáng, màu trang trí, men mới hoặc các biến tấu độc quyền cho bạn, đồng hành với mỗi ý tưởng của bạn cho đến khi ra sản phẩm

 

Sản phẩm mới, ý tưởng mới, bảo vệ môi trường.

Sáng tạo, không độc hại cho môi trường, kinh tế - các ý tưởng trước tiên về sản phẩm cho tới việc đảm bảo quản lý chất liệu thô hoàn hảo bằng việc sử dụng các thiết bị bảo vệ môi trường, tránh lãng phí.


Vui lòng xem web site tại www.cct.es .