English   |   Vietnamese 
 
  Dịch Vụ
· CCT
· Lema
· Premier
· KERAjet
· ICF & WELKO
 

  

 

CÁC THÀNH VIÊN

Nguyễn Hoàng Huy, Giám đốc Điều hành của CERATEMA, là kỹ sư hoá silicat. Kinh nghiệm chuyên sâu về giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ sản xuất ceramic, được đào luyện qua bảy năm quản lý phòng Công Nghệ của một công ty liên doanh với Mỹ, đã làm ông trở thành một nhân vật nổi bật trong ngành ceramic tại Việt Nam.

Hồ Sỹ Anh Mai, thành viên CERATEMA, là kỹ sư tốt nghiệp tại đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh. Với kiến thức uyên thâm về tất cả các phương diện trang thiết bị, bao gồm điện tử, ông là rường cột của CERATEMA. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý phòng Bảo Trì, sau này ông đã có rất nhiều các sáng chế dịch vụ cho khách hàng, và là một trong những nhân vật nổi bật trong ngành ceramic Việt Nam. Ông là một nhân vật đặc biệt, luôn bắt kịp với kiến thức kỹ thuật trong thời kỳ bùng nổ công nghiệp tại Việt Nam.

Elio Russo, thành viên CERATEMA, tốt nghiệp Kỹ sư trường đại học Milan, đã cống hiến 30 năm trong ngành ceramic và vật liệu xây dựng. Ông bắt đầu làm việc tại Welko, với vị trí Giám đốc Dự án, và Trợ lý Kỹ thuật Toàn cầu. Sau 15 năm, ông chuyển sang Nam Triều Tiên làm Giám đốc Sản xuất 2 năm, và sau đó tiếp tục đến Mỹ làm Phó Chủ tịch tập đoàn KPT trong vòng 5 năm. Năm 1994 Goldman & Sachs mời ông nghiên cứu và ứng dụng nhà máy sản xuất ceramic có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau 2 năm, công ty này đã trở thành công ty có sản phẩm bán chạy nhất trong nước, và cho tới nay vẫn giữ vị trí thương hiệu được công nhận chất lượng cao nhất. Không lâu sau khi áp dụng nhà máy ceramic đầu tiên, ông trở thành CEO của IBS, với phạm vi trách nhiệm quản lý Indochina Stone Vietnam (ISV), một phần của IBS, một công ty nổi tiếng trong công nghiệp ceramic và đá hoa cương. Trong thời kỳ đương chức tại ISV, ông đã hoàn thành 6 dự án lớp sơn phủ danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, mà hiện nay vẫn được đánh giá là khuôn mẫu về chất lượng và kỹ thuật.